Bù Đăng: Công an huyện tổ chức phát động ra quân thực hiện cao điểm trấn áp các loại tội phạm về tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Thứ hai - 16/12/2019 08:35 2261
Sáng 15/12/2019, tại sân công an huyện Bù Đăng, Công an huyện Bù Đăng tổ chức phát động ra quân thực hiện cao điểm trấn áp các loại tội phạm về tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020. Về dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Văn Lưu – Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng.

Tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Hồng Sơn, Trưởng Công an huyện Bù Đăng đã phát lệnh ra quân thực hiện cao điểm trấn áp các loại tội phạm về tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tưẹ dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Theo đó, đợt ra quân lần này diễn ra từ ngày 16/12/2019 đến ngày 16/02/2020 với các hoạt động trọng tâm như:  Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về ANTT để nâng cao ý thức tự giác chấp hành của các tầng lớp nhân dân, đồng thời vận động nhân dân tích cực tham gia phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật. Triển khai đồng bộ các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh trấn áp mạnh mẽ tội phạm có tổ chức hoạt động côn đồ, bạo lực, “tín dụng đen”, cho vay lãi nặng, siết nợ, đòi nợ thuê, tội phạm cướp, cướp giật, trộm cắp tài sản, ma túy, đánh bạc. Tập trung kiểm tra, phát hiện và xử lý các hành vi mua bán, vận chuyển, tàng trữ và đốt pháo trái phép. Tổ chức các đợt tuần tra, kiểm tra đảm bảo an toàn giao thông, nồng độ cồn, ma túy; Yêu cầu Công an xã, thị trấn phối hợp chặt chẽ với lực lượng dân quân tự vệ tăng cường tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh nông thôn. Qua đó giúp nhân dân vui xuân Canh Tý 2020 an lành, hạnh phúc.
Phát biểu tại Lễ ra quân, Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng – Nguyễn Văn Lưu ghi nhận, đánh giá cao những kết quả trong công tác đảm bảo an ninh trật tự của lực lược công an huyện trong thời gian qua đã tạo được niềm tin trong nhân dân. Trong thời gian tới nhất là dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cần kiên quyết hơn nữa trong trấn áp các loại tội phạm trên địa bàn huyện, đặc biệt là tội phạm về trật tự giao thông, ma túy, đánh bạc, cho vay nặng lãi, cầm cố thế chấp dẫn đến mất tài sản trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số qua đó góp phần giữ vững an ninh trật tự và an toàn xã hội mang lại sự bình yêu cho nhân dân.
Ngay sau lễ phát động, các lực lượng công an huyện Bù Đăng tuần hành biểu dương lực lượng.

Lê Hoàng