Trên 10.000 phần quà tết tặng các gia đình chính sách, hộ nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội.

Thứ năm - 16/01/2020 09:54 630

c c gia nh ch nh s ch ti u bi u v ng vi n c huy hi u ng v d bu i h p m t

Chiều ngày 15/01, Đoàn công tác của Huyện ủy do Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách tiêu biểu, các đồng chí đảng viên có Huy hiệu Đảng ở xã Bom Bo và Đức Liễu nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Tại các xã, thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện thông tin nhanh các kết quả nổi bật trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh trong năm qua và tình hình chuẩn bị đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Nhân dịp tết đến xuân về, Bí thư chúc các gia đình chính sách, các đảng viên có Huy hiệu Đảng trên địa bàn hai xã thật nhiều sức khỏe, đón Tết nguyên đán Canh Tý vui tươi, đầm ấm, an toàn và hạnh phúc. Đoàn cũng đã tặng quà của tỉnh và huyện cho các gia đình chính sách tiêu biểu và các đồng chí đảng viên có Huy hiệu 30-55 năm tuổi Đảng, mỗi phần quà là tiền mặt trị giá từ 700 đến 1 triệu 500 ngàn đồng.
Được biết năm nay trên địa bàn huyện Bù Đăng có khoảng 7.000 gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng bảo trợ khác cân chăm lo tết. ngoài các phần quà trích từ nguồn ngân sách tặng cho các gia đình chính sách tiêu biểu và đảng viên có Huy hiệu Đảng theo quy định. Đến thời điểm này, huyện và các xã, thị trấn đã vận động các đơn vị, tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện được trên 10.000 phần quà kịp thời thăm, tặng quà chúc tết cho các đối tượng khó khăn, trong đó có những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tặng từ 2-3 suất quà, mỗi suất quà có giá trị từ 300-500 ngàn đồng. Qua đó đã tạo điều kiện cho các gia đình có thêm điều kiện đón xuân vui tết Canh Tý 2020 vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Anh Thắng