QUẢN LÝ CÔNG TÁC DẠY THÊM, HỌC THÊM TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN ĐỨC PHONG.

Thứ năm - 19/05/2016 09:03 1056
Chiều ngày 13/5/2016, UBND huyện Bù Đăng đã có buổi làm việc với UBND TT Đức Phong về quản lý công tác dạy thêm, học thêm trên địa bàn thị trấn. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo: Phòng GD&ĐT, UBND TT Đức Phong, đại diện lãnh đạo các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thị trấn. Phó Chủ tịch UBND huyện -  Lương Hận chủ trì buổi làm việc.
Theo bà Lê Thị Phương Oanh - Phó trưởng phòng GD&ĐT, việc thực hiện các văn bản hướng dẫn việc quản lý dạy thêm, học thêm trong các trường cơ bản đã được chấp hành nghiêm. “Hầu hết các đơn vị, trường học đều triển khai kịp thời và nghiêm túc về những quy định tại Thông tư số 17/2012-TTBGDĐT ngày 16/5/2012 của Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành về quy định dạy thêm, học thêm và các văn bản hướng dẫn kèm theo”.
Theo báo cáo của các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Thị trấn Đức Phong, hiện nay, các trường đều quán triệt đến giáo viên thực hiện đúng quy định về công tác dạy thêm, học thêm, không để xảy ra tình trạng giáo viên nhà trường dạy thêm không đăng ký.
Kết luận tại buổi làm việc Ông Lương Hận, Phó Chủ tịch UBND huyện kết luận, giao cho Hiệu trưởng các trường trên địa bàn thị trấn Đức Phong chấn chỉnh công tác dạy thêm, học thêm trong và ngoài nhà trường, kịp thời chấn chỉnh những sai phạm (nếu có) theo quy định.
UBND TT Đức Phong xây dựng kế hoạch kiểm tra công tác dạy thêm, học thêm tại các cơ sở trên địa ban thị trấn, chịu trách nhiệm trước UBND huyện nếu để việc dạy thêm, học thêm trái với quy định diễn ra trên địa bàn thị trấn. Phó Chủ tịch - Lương Hận nhấn mạnh.

QUỲNH HƯƠNG