BÙ ĐĂNG TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO THƯƠNG BINH NGUYỄN TẤN HẢI.

Thứ năm - 19/05/2016 09:07 711

BÙ ĐĂNG TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA  CHO THƯƠNG BINH NGUYỄN TẤN HẢI.

Ngày 18/5, UBND huyện Bù Đăng phối hợp Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho thương binh Nguyễn Tấn Hải, ngụ tại khu Đức Hòa – TT Đức Phong huyện Bù Đăng. Dự lễ trao tặng có ông lê Viết Diện – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, ông Lương Hận – PCT. UBND huyện, lãnh đạo ban chỉ huy Quân sự, phòng Lao động TB&XH, các ban, ngành TT Đức Phong, khu Đức Hòa.
Ông Nguyễn Tấn Hải  là thương binh hạng 1/4, với tỷ lệ thương tật 81%. Anh tham gia chiến đấu tại mặt trận 479, chiến trường Campuchia. Hiện nay anh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.
Ngôi nhà có diện tích 75m2, có các công trình phụ khép kín, tường xây, mái tôn, cửa sắt, nền lát gạch men, với tổng kinh phí xây dựng 140 triệu đồng, trong đó cục Chính trị Quân khu 7 hỗ trợ 70 triệu đồng, số còn lại gia đình góp thêm.
Tại buổi lễ, UBND huyện và các cơ quan ban ngành đoàn thể, thị trấn Đức Phong,  khu Đức Hòa đã đến chia vui, tặng quà chúc mừng gia đình và động viên anh vượt qua khó khăn, bệnh tật, ổn định cuộc sống.

MỸ HIỆP