Đại hội Đại biểu Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Bù Đăng nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Thứ ba - 17/05/2016 08:18 670

Ngày 16/5/2016, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Bù Đăng đã tổ chức Đại hội Đại biểu Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Bù Đăng nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại Văn phòng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Bù Đăng (chùa Đức Bổn A Lan Nhã, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng).

Tham dự Đại hội có: Hòa thượng Thích Nhuận Thanh,  Trưởng ban Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Phước; các thành viên thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Phước; Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam các huyện; các thành viên trong Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Bù Đăng và chức sắc, tu sĩ, phật tử trên địa bàn huyện Bù Đăng. Về phía các cấp chính quyền có: Ông Lý Trọng Nhân, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Phạm Thành Chung, Phó giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh; bà Điểu Hà Hồng Lý, Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng; Lãnh đạo, chuyên viên các ban ngành của tỉnh, huyện và xã Đức Liễu, Xã Minh Hưng, xã Nghĩa Bình, huyện Bù Đăng.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bà Điểu Hà Hồng Lý - Phó chủ tịch UBND huyện Bù Đăng  ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của BTS giáo hội Phật giáo huyện trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đề nghị Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Định Quán nhiệm kỳ mới cần rút kinh nghiệm từ nhiệm kỳ trước, đoàn kết, phát huy tích cực hơn nữa trong hoạt động Phật sự, thực hiện tốt chương trình, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần xây dựng Giáo hội Phật giáo ngày càng vững mạnh để góp phần xây dựng huyện Bù Đăng ngày càng giàu đẹp hơn./.

Quỳnh Hương