Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN ĐIỂU HÀ HỒNG LÝ THĂM CHÚC MỪNG CÁC CƠ SỞ TÔN GIÁO TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN NHÂN DỊP GIÁNG SINH 2016.

Thứ ba - 20/12/2016 10:30

Nhân dịp lễ Giáng sinh 2016. Ngày 19/12, Đoàn lãnh đạo huệyn Bù đăng do PCT.UBND huyện Điểu Hà Hồng Lý làm trưởng đoàn đã tới thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo và tin lành trên địa bàn huyện.

Tại chi hội tin lành Bù Sắr B, Giáo xứ ĐăkNhau xã ĐăkNhau và Giáo xứ Bù Đăng. Lãnh đạo UBND huệyn đã gởi lời chúc mừng tới các vị linh mục, chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân một mùa Giáng sinh an lành Hạnh phúc, cũng ghi nhận sự đóng góp của các linh mục và bà con Giáo dân đối với công tác đảm bảo an ninh trật tự. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các linh mục quân tâm tới công tác tuyên truyền đến bà con Giáo dân, đặc biệt là Giáo dân đồng bào dân tộc Thiểu số các biện pháp kế hoạch hóa gia đình, tuyên truyền đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông; đối với các chức sắc và bà con giáo dân tiếp tục có những đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng nông thôn mới, sống tốt đời, đẹp đạo, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, phục vụ sự nghiệp phát trển kinh tế, xã hội địa phương.

Các vị linh mục, chức sắc đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện đến công tác tôn giáo trong thời gian qua và hứa sẽ tích cực tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tới bà con Giáo dân theo phương châm sống, làm việc theo Hiến pháp và pháp luật.

MỸ HIỆP