Trường PTTH Bù Đăng khai giảng năm học mới.

Thứ hai - 12/09/2011 08:10 1603

Trường PTTH Bù Đăng khai giảng năm học mới.

Cùng với các trường học trong huyện, ngày 5/9/2011, thầy và trò trường phổ thông trung học Bù Đăng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2011 – 2012. Nhà giáo ưu tú Huỳnh Công Khanh – Phó giám đốc sở giáo dục đào tạo tỉnh Bình Phước, đồng chí Huỳnh Quang Tiên – Bí thư huyện ủy Bù Đăng đã tới dự.

Năm nay, trường phổ thông trung học Bù Đăng có 90 cán bộ giáo viên; gần 1.500 học sinh ở 35 lớp. Tăng trên 100 em so với năm học trước. Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Quang Tiên – Bí thư huyện ủy đã đọc thư của Chủ tịch nước gởi các thầy giáo cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường. Cô Trịnh Thị Bé – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trường phổ thông trung học Bù Đăng là trường có số học sinh cao nhất huyện, đồng thời chất lượng giáo dục cũng từng bước được nâng lên đáng kể. Trong đó, kỳ thi tốt nghiệp PTTH vừa qua, đạt tỷ lệ 97%; kỳ thi đại học cao đẳng được xếp hạng là một trong số những trường đứng đầu của tỉnh với trên 50% số em đậu đại học nguyện vọng 1. Đặc biệt trường có 1 lớp chọn với 39 em đậu đại học đạt tỷ lệ 100%.
Phát biểu tại lễ khai giảng, nhà giáo ưu tú Huỳnh Công Khanh đánh giá cao những kết quả đạt được của trường PTTH Bù Đăng trong những năm qua, đồng thời động viên các thầy, cô giáo và các em học sinh tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

QUANG MINH