Huyện Bù Đăng tổ chức lễ phát động tháng Thanh niên năm 2012.

Thứ ba - 06/03/2012 11:05
Huyện Bù Đăng tổ chức lễ phát động tháng Thanh niên năm 2012.

Sáng nay, 5-3-2012, Huyện đoàn Bù Đăng đã tổ chức lễ ra quân phát động tháng thanh niên năm 2012 tại trường Phổ thông trung học Bù Đăng. Đại diện lãnh đạo huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các ban ngành đoàn thể, đoàn viên thanh niên khối cơ quan hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang, các thầy cô giáo và các em học sinh đã về dự.

Theo đó, tháng thanh niên năm 2012 được hưởng ứng thực hiện với chủ đề: “Thanh niên hành động vì an toàn giao thông; Thanh niên xung kích xây dựng nông thôn mới; Thanh niên hành động vì môi trường; Thanh niên hiến máu tình nguyện”. Theo đó, 4 tuần trong tháng 3 sẽ diễn ra các hoạt động: Tuổi trẻ hành động vì an toàn giao thông, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, gương mẫu chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ, phối hợp với công an huyện tham gia đứng chốt giao thông.“Chăm lo quyền lợi thanh thiếu nhi”. Thực hiện công tác thanh niên hành động vì an sinh xã hội, đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho thanh niên. Tổ chức cuộc thi “Tôi yêu lịch sử Việt Nam”, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho đảng xem xét kết nạp và nhiều hoạt động khác.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện Bù Đăng ông Lương Hận – Phó chủ tịch UBND huyện đã phát biểu chỉ đạo các hoạt động trong tháng thanh niên phải cụ thể, thiết thực, đạt hiệu quả cao về kinh tế, chính trị, văn hoá xã hội. Các cấp bộ Đoàn trong huyện cần phối hợp chặt chẽ tập trung chỉ đạo thực hiện trọng tâm chủ đề phát động, tránh phô trương hình thức.
Sau buổi lễ, trên 300 đoàn viên thanh niên với cờ xe đã diễu hành hưởng ứng tuần hành động đầu tiên của tháng thanh niên “Tuổi trẻ Bù Đăng hành động vì an toàn giao thông” trên các trục đường chính trung tâm huyện.

ANH THẮNG