Bù Đăng tổ chức các hoạt động TDTT công nhân viên chức lao động năm 2012.

Thứ ba - 13/03/2012 14:01
Bù Đăng tổ chức các hoạt động TDTT công nhân viên chức lao động năm 2012.

Chào mừng kỷ niệm 102 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/03 và 1971 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng, chào mừng thành công Đại hội phụ nữ các cấp, tiến tới chào mừng Đại hội Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XI.

Ngày 8/3, Liên đoàn lao động huyện Bù Đăng phối hợp với Trung tâm văn hoá thể thao đã tổ chức các hoạt động thể thao đối với nữ công nhân viên chức lao động năm 2012. Tham gia hội thao có hơn 200 vận động viên chủ yếu là nữ công nhân viên chức lao động của 28 đơn vị thuộc các công đoàn cơ sở. Trong thời gian một ngày, các vận động viên sẽ tham gia thi đấu ở 03 nội dung là Cầu lông Nữ, kéo co Nữ và giải đi xe đạp chậm Nam, Nữ. Hội thao là dịp để cán bộ công nhân viên chức lao động và công đoàn các cơ sở có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp cán bộ công nhân viên chức lao động rèn luyện và nâng cao sức khoẻ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp lễ 8/3. Đồng thời duy trì và phát huy thường xuyên các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao trong công nhân viên chức lao động, góp phần đưa phong trào thể dục thể thao huyện nhà ngày càng phát triển.

Quang Minh