HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

http://budang.binhphuoc.gov.vn


Bù Đăng giao 110 thanh niên lên đường nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu.

Bù Đăng giao 110 thanh niên  lên đường nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu.
Cùng với các huyện thị trong tỉnh, sáng nay ngày 21/02, tại sân vận động huyện, UBND huyện Bù Đăng đã long trọng tổ chức lễ giao nhận thanh niên nhập ngũ năm 2019 cho các đơn vị. Về dự có lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự tỉnh, đại diện lãnh đạo các đơn vị nhận quân; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện, các xã thị trấn; 110 tân binh cùng gia đình người thân, bạn bè các tân binh đã đến dự lễ.

Năm nay, huyện Bù Đăng được tỉnh giao tuyển chọn và gọi 110 thanh niên lên đường nhập ngũ về 2 đơn vị. Trong đó, giao 70 thanh niên về Trung đoàn 741 Sư đoàn Bộ binh 7, Quân đoàn 4 và 40 thanh niên về Trung đoàn 736 Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước. Qua các khâu tuyển chọn, xét duyệt chính sách và tổ chức gặp gỡ, động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ quốc. Chất lượng thanh niên nhập ngũ năm nay cao hơn năm trước với 02 trình độ đại học, 04 trình độ cao đẳng, 02 trung cấp chuyên nghiệp; 06 đảng viên;  37 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ và phục vụ lâu dài trong quân đội. Hầu hết các thanh niên được lệnh nhập ngũ và gia đình đều bày tỏ tinh thần phấn khởi, sẵn sàng lên đường tòng quân nhập ngũ.
Tại buổi lễ sau khi công bố các Quyết định của các các đơn vị giao nhân quân, lãnh đạo huyện đã phát biểu căn dặn các thanh niên khi vào trong đơn vị phải cố găng rèn luyện bản lĩnh chính trị, thể chất, nêu cao ý thức kỷ luật hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong quân ngũ xứng đáng là người chiến sỹ bộ đội cụ Hồ. Lễ nhân quân ở huyện Bù Đăng đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục theo quy định của luật nghĩa vụ quân sự bảo đảm an toàn, vui tươi, phấn khởi thực sự là ngày hội tòng quân nhập ngũ của tuổi trẻ.

 

ANH THẮNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây