Tặng nhà “Tình nghĩa quân – dân” cho gia đình chiến sĩ khó khăn.

Thứ năm - 31/08/2023 06:32 1003

Sáng nay 30-8, Ban chỉ huy Quân sự huyện Bù Đăng phối hợp Hạt Kiểm Lâm huyện và Đảng ủy Thị trấn Đức Phong tổ chức trao tặng nhà “Tình nghĩa quân – dân” cho đồng chí binh nhất Nguyễn Hoàng Nam – thường trú khu Hòa Đồng – TT Đức Phong, chiến sĩ huyện Bù Đăng nhập ngũ năm 2023.
Sau gần ba tháng thi công, ngôi nhà được hoàn thành với diện tích 120m2, có kết cấu vững chắc với tổng kinh phí hơn 280 triệu đồng. Số tiền trên do Ban chỉ huy Quân sự và Hạt Kiểm Lâm huyện Bù Đăng trao tặng.
Xây dựng nhà “Tình nghĩa Quân - Dân” không chỉ giúp cho bản thân và gia đình đồng chí Nguyễn Hoàng Nam ổn định cuộc sống mà còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tình đoàn kết gắn bó “Thắm tình đồng đội - ấm tình quân dân”; góp phần củng cố vào chính sách hậu phương quân đội, tạo niềm tin cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”.
Dịp này, các đơn vị cũng gửi tặng gia đình nhiều vật dụng thiết yếu phục vụ sinh hoạt.
MỸ HIỆP