Xã Đức Liễu khánh thành sân Quần vợt và ra mắt câu lạc bộ Tennis

Thứ hai - 25/03/2024 16:14 218

Xã Đức Liễu khánh thành sân Quần vợt và ra mắt câu lạc bộ Tennis

Chiều ngày 23/3, xã Đức Liễu khánh thành sân Quần vợt và ra mắt Câu lạc bộ Tennis. Dự lễ có ông Vũ Đức Hoàng – Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin, ông Trần Văn Vĩnh – CT.UBND xã Đức Liễu.

ông Vũ Đức Hoàng – Trưởng phòng VH&TT, ông Trần Văn Vĩnh – CT.UBND xã Đức Liễu tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Tennis.

Sân Quần vợt có địa chỉ tọa lạc tại thôn 2 xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, sân được xây dựng 01 sân thi đấu, cùng các công trình phụ trợ, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật. Đây là sân quần vợt đầu tiên được đầu tư trên địa bàn xã Đức Liễu, đáp ứng nhu cầu vui chơi, rèn luyện thể thao và thi đấu của các vận động viên đam mê bộ môn Tennis trong và ngoài xã. Sân Quần vợt xã Đức Liễu do ông Trần Văn Hướng làm chủ đầu tư và khai thác sử dụng với tổng kinh phí đầu tư gần 1,5 tỷ đồng.

Nhân dịp khánh thành sân, Câu lạc bộ Tennis tổ ra mắt với 22 hội viên. Các hội viên là những người tự nguyện, cùng sở thích bộ môn Tennis, tham gia rèn luyện thân thể, vui chơi giải trí, nâng cao sức khoẻ, tiến tới tham gia các giải thể thao bộ môn Tennis do các cấp, ngành tổ chức.

Nhằm chào mừng khánh thành sân Quần vợt và ra mắt Câu lạc bộ Tennis dịp này câu lạc bộ Tennis Đức Liễu tổ chức giải thi đấu, tham gia giải có 24 vận động viên đến từ các câu lạc bộ Tennis trên địa bàn huyện.
Đỗ Huấn.