Bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa cho 2 gia đình chính sách ở xã Nghĩa Trung.

Thứ tư - 22/11/2017 10:21

TRAO QUYET DINH CHO GIA DINH ONG LE MINH KHAI

TRAO QUYET DINH CHO GIA DINH ONG LE MINH KHAI
Vừa qua (17/11), Phòng Lao động thương binh –xã hội huyện phối hợp với UBND xã Nghĩa Trung đã tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho 2 gia đình chính sách trên địa bàn xã. Dự lễ bàn giao có bà Đỗ Thị Kim Hoa, trưởng Phòng lao động thương binh – xã hội huyện; bà Hồ Thị Kim Cúc, phó Phòng lao động thương binh – xã hội huyện; đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, mặt trận và các hội đoàn thể xã.

Căn nhà tình nghĩa thứ nhất được bàn giao cho gia đình ông Phùng Việt Dũng, là gia đình có công với cách mạng ngụ Thôn 01 và căn nhà thứ 2 được bàn giao cho gia đình ông Lê Minh Khai, là thương binh hạng 2/4 có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, ngụ Thôn 08, xã Nghĩa Trung  .Hải căn nhà tình nghĩa được bàn giao là nhà cấp 4, diện tích trên 60m2, tường xây, mái lợp tôl, nền lát gạch, tổng kinh phí xây dựng là 60 triệu đồng. Trong đó, nhà nước hỗ trợ 40 triệu đồng trích từ nguồn vốn hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Còn lại bà con trong gia đình đóng góp thêm để căn nhà khang trang hơn.
Nhân dịp lễ bàn giao, lãnh đạo Phòng lao động thương binh – xã hội huyện; lãnh đạo xã Nghĩa Trung và các hội đoàn thể cũng đã có những phần quà chúc mừng 2 gia đình về nhà mới.

 

ANH THẮNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

42/LLV-TTHĐND-UBND

Lịch làm việc Tuần 41 của TT HĐND và UBND huyện Bù Đăng.

Thời gian đăng: 18/10/2021

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây