Trời mưa không ngăn được niềm vui đón tết Trung thu của các em thiếu nhi xã Phú Sơn (Bù Đăng).

Thứ tư - 04/10/2017 11:01

Trời mưa không ngăn được niềm vui đón tết Trung thu của các em thiếu nhi xã Phú Sơn (Bù Đăng).

Trong không khí háo hức của các em thiếu nhi đón Tết Trung thu, Chiều ngày 03/10/2017 UBND xã Phú Sơn cùng với Câu lạc bộ mô-tô Tân Bình (TP.Hồ Chí Minh); Công ty Thương Mại Vận tải Phú Sơn, Công ty cao su Phú Riềng tổ chức Chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” cho hơn 1.000 em thiếu nhi.
Mặc cho cơn mưa nặng hạt nhưng không ngăn được sự háo hức của các em thiếu nhi cùng phụ huynh đến với Chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” tại sân UBND xã Phú Sơn. Các em được các cô chú Câu lạc bộ mô-tô Tân Bình (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức các trò chơi vui nhộn, thưởng thức các tiết mục văn nghệ do chính các bạn học sinh xã nhà biểu diễn và nhất là tiết mục múa lân đã mang đến cho các em tiếng cười rộn rã.
Trời mưa ngày một nặng hạt nên chưuơng trình phá cổ không thể tổ chức, do đó Ban tổ chức phát quà, bánh trung thu và những chiếc đèn lồng ông sao cho các em. Được biết, mùa trung thu năm nay, UBND xã Phú Sơn đã vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm tổng cộng 1.880 phần quà với tổng giá trị gần 84 triệu đồng. Trong đó: Câu lạc bộ mô-tô Tân Bình (TP.Hồ Chí Minh) ủng hộ 50 triệu đồng; Công ty cao su Phú Riềng: 9 triệu đồng phần còn lại do Công ty Thương Mại Vận tải Phú Sơn và các nhà hảo tâm đóng góp.
 
Lê Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

42/LLV-TTHĐND-UBND

Lịch làm việc Tuần 41 của TT HĐND và UBND huyện Bù Đăng.

Thời gian đăng: 18/10/2021

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây