THÔNG BÁO VỀ VIỆC LỰA CHỌN TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ.

Thứ hai - 02/10/2017 16:32 946

THÔNG BÁO  VỀ VIỆC LỰA CHỌN TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ.

Để đảm bảo tài sản được đưa ra đấu giá theo đúng quy định của pháp luật. Nay Chi nhánh trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Bù Đăng thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản sau:
1/ Người có tài sản đấu giá:
Chi nhánh trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Bù Đăng
Địa chỉ: Thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.
2/ Tài sản đấu giá là:
Quyền sử dụng đất của 26 lô tọa lạc tại thôn Sơn Quý, xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước bao gồm các lô có ký hiệu như sau: A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7, A8, A9, A10, A11, A12, A13, A14, A15, A16, A17, A18, B1, B2, B3, B4, B5, B6, C1, C2.
Tổng diện tích: 6.013,3m2
Mục đích sử dụng: Đất ở tại nông thôn
Thời hạn sử dụng đất: lâu dài
Nguồn gốc tài sản: Quyền sử dụng đất do Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất.

3/ Giá khởi điểm: 8.791.282.900đ

4/ Tiêu chí lựa chọn:
- Tổ chức đấu giá có cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết đảm bảo cho toàn bộ công việc tổ chức thực hiện đấu giá tài sản.
- Có Phương án đấu giá hiệu quả.
- Có đội ngũ Đấu giá viên có năng lực, kinh nghiệm và uy tín
- Có mức thù lao dịch vụ đấu giá phù hợp
- Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá do Bộ Tư pháp công bố
- Các tiêu chí khác phù hợp với tài sản
5/ Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá:
Thời gian nhận hồ sơ là trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày 04/10/2017 đến ngày 06/10/2017.
Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Chi nhánh trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Bù Đăng
Hình thức tiếp nhận hồ sơ: Tổ chức đấu giá nộp hồ sơ trực tiếp tại Chi nhánh trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Bù Đăng .
6/ Hồ sơ đăng ký tham gia gồm:
-   Bản sao chứng thực đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư hoặc Quyết định thành lập tổ chức đấu giá.
-   Phương án đấu giá.
-   Số lượng hợp đồng đấu giá thành trong thời gian gần đây.
-   Số lượng Đấu giá viên (bản sao chứng thực chứng chỉ hành nghề đấu giá, thẻ đấu giá viên).

(Đã ký)

Phan Văn Thành