Đội Thông tin lưu động – Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Phước biểu diễn văn nghệ tại xã Thống Nhất.

Thứ sáu - 02/02/2018 08:39 941

Trong khuôn khổ chương trình lưu diễn văn nghệ cho bà con vùng sâu, vùng xa, tối ngày 31/01 tại sân UBND xã Thống Nhất, Đội Thông tin lưu động – Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Phước phối hợp cùng UBND xã Thống Nhất tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân với chủ đề “Ấm áp tình xuân”. Tham dự đêm văn nghệ có đồng chí Lê Thanh Hải – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đội Thông tin lưu động – Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Phước đã mang đến đêm văn nghệ những ca khúc ca ngợi về Đảng, về quê hương đất nước. Ngoài ra Đội Văn nghệ xã Thống Nhất cũng hòa chung những bài ca, những điệu múa truyền thống dân tộc trên địa bàn xã. Chương trình văn nghệ đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần động viên, khích lệ tinh thần cho nhân dân xã Thống Nhất chuẩn bị đón tết cổ truyền “Ấm áp tình xuân”
Biểu diễn văn nghệ đối với các xã vùng sâu, vùng xa là một trong những hoạt động thường xuyên của Đội Thông tin lưu động – Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Phước nhằm đưa văn hóa thông tin về cơ sở.

Lê Hoàng