Huyện Bù Đăng tham gia hội nghị trực tuyến tổng kết ứng dụng công nghệ thông tin 2013.

Thứ bảy - 15/02/2014 09:08 1303

Cùng với các huyện, thị trên địa bàn tỉnh, Sáng nay, ngày 8/1 Ban chỉ đạo ứng dụng công nghện thông tin huyện Bù Đăng và các phòng ban chuyên môn đã tham dự hội nghị trực tuyến tổng kết công tác ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin do Sở thông tin truyền thông tỉnh Bình Phước tổ chức.

Tại hội nghị trực tuyến các đại biểu đã được nghe Sơ thông tin truyền thông báo cáo kết quả ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian qua, việc ứng dụng công nghệ thông tin đã được Ban chỉ đạo các huyện, thị các sở ngành trong tỉnh áp dụng rộng rải. Tất cả các huyện, thị và các sở ngành đều có Website riêng và đang hoạt động có hiệu quả. Sở thông tin truyền thông đã mở được 5 lớp đào tạo ứng dụng công nghệ thông tin cho 172 đối tượng tham gia. Việc ứng dụng công nghệ thông tin đã giảm thiểu được thời gian, tiền bạc trong việc truyền tải các văn bản, tài liệu từ tỉnh đến các huyện thị cũng như giữa các sở ngành, cơ quan đơn vị với nhau, góp phần vào việc phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

ANH THẮNG