Bù Đăng Giao ban giữa 04 lực lượng: Công an- Ban chỉ huy Quân sự- Kiểm Lâm huyện và Trung đoàn 719.

Thứ năm - 31/08/2023 06:29 426

Bù Đăng  Giao ban giữa 04 lực lượng: Công an- Ban chỉ huy Quân sự- Kiểm Lâm huyện và Trung đoàn 719.

Chiều 24-8, tại Công an huyện Bù Đăng. UBND huyện tổ chức hội nghị giao ban giữa 04 lực lượng Công an- Ban chỉ huy Quân sự- Kiểm Lâm huyện và Trung đoàn 719 trong công tác thực hiện Nghị định số 02/2020/NĐ –CP, Nghị định số 03/2019/NĐ-CP của Chính phủ. Quyền chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu chủ trì Hội nghị.
Thời gian qua các lực lượng trên địa bàn huyện đã thực hiện tốt công tác phối hợp, thường xuyên trao đổi thông tin về tình hình An ninh chính trị - trật tự ATXH và Quốc phòng – An ninh tại địa phương. Có sự nhìn nhận, thống nhất, dự báo tình hình, kịp thời tham mưu cho Huyện ủy – UBND huyện xử lý các tình huống, không để bị động, bất ngờ. Đặc biệt trong công tác đấu tranh, phòng, chống các loại tội phạm, bảo vệ các mục tiêu quan trọng về chính trị, kinh tế, xã hội, góp phần giữ vững ổn định trên tuyến ranh giới và nội địa. Phối hợp bảo vệ an toàn tuyệt đối các ngày cao điểm, lễ, tết, sự kiện quan trọng của địa phương. Ngoài ra các lực lượng còn phối hợp thực hiện tốt công tác, cứu hộ, cứu nạn, giúp dân khắc phục sau mưa lũ,  tham mưu tổ chức tốt  công tác Tuyển quân, công tác huấn luyện, đào tạo.  Tổ chức thành công  diễn tập Khu vực phòng thủ tại 05 xã: Thọ Sơn, Phước Sơn, Bom Bo, đường 10, ĐăkNhau, đồng thời chuẩn bị tốt Nội dung diễn tập khu vực Phòng thủ huyện Bù Đăng năm 2023.
Tại hội nghị các đơn vị cũng đã thảo luận đánh giá những mặt đạt được trong thời gian qua và đề ra những giải pháp thực hiện tốt công tác phối hợp giữa 04 đơn vị trong thời gian tới.
Phát biểu tại hội nghị Quyền chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác phối hợp của các đơn vị. Đồng thời đề nghị các lực lượng cần thực hiện 07 nhiệm vụ trọng tâm. Trong đó cần tăng cường công tác tham mưu phối hợp công tác đảm bảo an ninh – quốc phòng; duy trì nghiêm các chế độ trực, sẵn sàng chiến đấu trong các đợt cao điểm; tích cực vận động quần chúng nhân dân đấu tranh chống lại các luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc của các thế lực thù địch; thực hiện có hiệu quả công tác quản lý các phương tiện bay không người lái ( Flaycam) trên địa bàn; thường xuyên kiểm tra công tác bảo vệ rừng và tiếp tục thực hiện nghiêm việc thu gom, xử ly vũ khí, vật liệu nổ còn sót lai sau chiến tranh./.

MỸ HIỆP