Công an xã Đoàn Kết kiên quyết đấu tranh, trấn áp tội phạm nhằm mang lại bình yên cho nhân dân.

Thứ năm - 19/01/2023 08:25 2320

Chiều ngày 16/1, Công an xã Đoàn Kết tổ chức hội nghị tổng kết năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023
Về dự hội nghị có Thượng tá Nguyễn Văn Cường, Phó Trưởng Công an huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Đoàn Kết
Năm 2022, với mục tiêu giữ vững an ninh trật tự, mang lại bình yên cho nhân dân, Công an xã Đoàn Kết tổ chức trên 70 đợt tuần tra đã phát hiện 10 trường hợp vi phạm an toàn giao thông, xử phạt hành chính nộp ngân sách Nhà nước với số tiền 3.750.000 đồng; 6 trường hợp vi phạm lưu trú; nhắc nhở 35 hộ kinh doanh, 5 cây xăng chấp hành quy định phòng cháy, chữa cháy, cấp căn cước công dân cho 745 trường hợp; tổ chức đăng ký cho 62 phương tiện giao thông; xây dựng thành công mô hình “Khu dân cư chấp hành tốt quy định pháp luật” tại thôn 7.
Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo công an huyện Bù Đăng và xã Đoàn Kết ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả Công an xã đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời, đề nghị trong năm 2023 cần tăng cường công tác nâng cao năng lực dự báo, nắm chắc tình hình, chủ động hơn nữa để đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; chủ động nắm chắc tình hình cơ sở; triển khai đồng bộ các biện pháp đấu tranh ngăn chặn hoạt động của các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội, nhất là tội trộm cắp tài sản, tội phạm ma túy; tích cực phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức chấp hành pháp luật cho người dân. Trước mắt, cần tập trung triển khai đồng bộ, hiệu quả các phương án đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau tết Nguyên đán Quý Mão 2023 phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn.
Lê Hoàng