Bù Đăng: Thăm hỏi các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Thứ hai - 20/11/2023 08:55 492

Bù Đăng: Thăm hỏi các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, Sáng nay 19-11, Ban An toàn giao thông huyện đến thăm hỏi các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (TNGT) tại 3 xã: Đoàn Kết, Minh Hưng và Thống Nhất huyện Bù Đăng
Tại các điểm đến, Ban An toàn giao thông huyện trao tặng mỗi gia đình 1 phần quà  từ 2,5 – 5 triệu đồng. Các thành viên trong đoàn ân cần  thăm hỏi, động viên và chia sẻ những đau thương mất mát của các gia đình.  Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục tuyên truyền cho người thân trong gia đình và cộng đồng về những hậu quả của TNGT, từ đó nâng cao ý thức chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông, tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

Đại diện Ban ATGT huyện Bù Đăng  thăm hỏi, trao quà cho Gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT tại xã Đoàn Kết.
10 tháng đầu năm 2023 trên địa bàn huyện Bù Đăng xảy ra 27 vụ tai nạn giao thông ( giảm 21 vụ so với năm 2022), làm chết 26 người, hư hỏng 47 xe ô tô, mô tô các loại, ước tính thiệt hại trên 600 triệu đồng.

Đại diện Ban ATGT huyện Bù Đăng  thăm hỏi, trao quà cho Gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT tại xã Thống Nhất.

Đại diện Ban ATGT huyện Bù Đăng  thăm hỏi, trao quà cho Gia đình có 2 nạn nhân tử vong do TNGT tại xã Minh Hưng.
Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT là dịp để các cấp chính quyền tăng cường các hoạt động tuyên truyền, cảnh báo cho toàn xã hội về thảm hoạ, các nguyên nhân và nguy cơ gây ra TNGT; nâng cao nhận thức, ý thức của toàn xã hội trong việc chấp hành pháp luật trật tự an toàn giao thông, phòng, tránh TNGT; kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân bị TNGT, góp phần thực hiện mục tiêu giảm thiểu TNGT năm 2023 và các năm tiếp theo.
MỸ HIỆP