Bù Đăng: khen thưởng 6 tập thể, 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong diễn tập phòng thủ dân sự năm 2023

Thứ sáu - 03/11/2023 13:43 491

Ngày 3-11, UBND huyện Bù Đăng tổng kết rút kinh nghiệm diễn tập khu vực phòng thủ, có một phần thực binh năm 2023. Thượng tá Vũ Mạnh Hùng, Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Bình Phước đến dự.
Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, Ban CHQS huyện và các cơ quan, địa phương, đơn vị phối hợp chặt chẽ trong quá trình tham mưu, triển khai toàn diện nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện, có một phần thực binh năm 2023 đạt mục đích yêu cầu đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
Kết quả đã xây dựng phim Phóng sự, 22 nội dung diễn tập trong đó có 15 nội dung tập trước, ghi hình, trình chiếu khi diễn tập; chỉ đạo các cấp, ngành, đơn vị xây dựng 187 văn kiện phục vụ diễn tập. Việc chuẩn bị địa điểm và các mặt đảm bảo cho diễn tập như: khu vực tập vận hành cơ chế; khu vực thực binh cũng như vật chất, kinh phí, phương tiện... được thực hiện khẩn trương, chu đáo, đảm bảo yêu cầu.
Với sự chuẩn bị chu đáo của cấp ủy các cấp và sự tham gia nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao của các cơ quan, đơn vị, diễn tập diễn ra thành công, đảm bảo an toàn, đáp ứng các yêu cầu đề ra và được đánh giá là đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ diễn tập phòng thủ dân sự năm 2023.
Dịp này, UBND huyện Bù Đăng  khen thưởng 6 tập thể và 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong diễn tập phòng thủ dân sự năm 2023.
MỸ HIỆP