Bù Đăng: tổ chức Hội thi “Em yêu truyền thống quê em”

Thứ tư - 16/10/2024 11:59
Sáng 15-10, tại Trường THPT Thống Nhất, xã Thống Nhất, Huyện Đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bù Đăng tổ chức Hội thi rung chuông vàng  với chủ đề:"Em yêu truyền thống quê em".
Đại biểu tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi
Đến dự Hội thi có đ/c Đào Văn Phương - HUV, Bí thư Đảng uỷ xã Thống Nhất; Thầy Nguyễn Tiến Thông - Phó trưởng Phòng GD & ĐT huyện; Thầy Hồ Ngọc Tùng - Hiệu trưởng Trường THPT Thống Nhất; Đ/c Trần Thị Hoài - PBT Huyện Đoàn, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi và đại diện Ban lãnh đạo 11 trường (dự thi cụm 1).
Các thí sinh trả lời câu hỏi của Ban tổ chức.
Tham gia Hội thi có 110 thí sinh đến từ các trường: Trường THPT Thống Nhất, Trường THCS & THPT Đăng Hà, Trường THPT Lê Quý Đôn, Trường THCS Thống Nhất, Trường THCS Đức Liễu, Trường THCS Võ Trường Toản; Trường THCS Thọ Sơn; Trường THCS Quang Trung; Trường THCS Nghĩa Trung, Trường THCS Nguyễn Trường Tộ, và Trường TH - THCS Đoàn Đức Thái.
Tham gia thi các thí sinh trả lời bộ đề các câu hỏi có nội dung kiến thức lịch sử 50 năm hình thành và phát triển huyện Bù Đăng và lịch sử tỉnh Bình Phước.
Thầy Nguyễn Tiến Thông - Phó trưởng Phòng GD & ĐT; Đ/c Trần Thị Hoài - PBT Huyện Đoàn, Trưởng Ban tổ chức tặng giấy khen cho các đơn vị xuất sắc.
Kết thúc phần thi cụm 1 Ban tổ chức chọn ra 05 đơn vị xuất sắc nhất dự thi vòng chung kết gồm có: Trường THCS Quang Trung; Trường THCS Thọ Sơn; Trường TH - THCS Đoàn Đức Thái; Trường THPT Thống Nhất;Trường THCS Võ Trường Toản.
Chung kết Hội thi sẽ được tổ chức vào ngày 24/10/2024,  tại Hội trường Huyện uỷ. Hội thi là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng Bù Đăng(14/12/1974-14/12/2024).
                                                                                      Đỗ Huấn.

Tác giả: Huyện Bu Dang