Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo tài liệu Giáo dục Lịch sử địa phương.

Sáng nay 9/12, Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo lần 2 về nội dung tài liệu giảng dạy Giáo dục Lịch sử địa phương. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học tỉnh Bình Phước. Các đồng chí nguyên là cán bộ Lãnh đạo huyện Bù Đăng, Ban Chỉ đạo, thành viên Tổ biên soạn tài liệu và Hiệu trưởng, tổ trưởng tổ bộ môn lịch sử của các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện.

Khảo sát trải nghiệm người dùng dịch vụ công trực tuyến.

Thứ tư - 26/10/2022 13:48

Khảo sát trải nghiệm người dùng dịch vụ công trực tuyến.

Cục Chuyển đổi số quốc gia (Bộ Thông tin và Truyền thông) vừa có văn bản đề nghị các đơn vị chuyên trách về CNTT của các bộ ngành trung ương, sở thông tin và truyền thông các tỉnh, thành phố triển khai khảo sát trải nghiệm người dùng dịch vụ công trực tuyến (DVCTT).

Việc khảo sát nhằm nâng cao hiệu quả cung cấp và sử dụng DVCTT tại các bộ ngành, địa phương và bảo đảm theo yêu cầu tại khoản 2, Điều 14 Nghị định số 42/2022/NĐ-CP ngày 24/6/2022 của Chính phủ: “Hệ thống cung cấp DVCTT trên môi trường mạng phải có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, an toàn, bảo mật, lấy tổ chức, cá nhân làm trung tâm”.
Thời gian khảo sát từ ngày 25 - 31/10/2022.

Biểu mẫu và nội dung khảo sát, người dân vui lòng bấm vào TẠI ĐÂY

Hoặc quét mã QR sau:

frame