Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II/2021

Thứ năm - 04/11/2021 09:47
Tuần qua, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II, năm 2021.
Các học viên được trao Giấy chứng nhận hoàn thành lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II 2021
Sau 5 ngày học tập ( từ ngày 25 đến 19/10), 45 học viên được trang bị những kiến thức cơ bản 5 chuyên đề chính của Ban tuyên giáo TW và các chuyên đề bổ trợ khác, được cập nhật thêm tình hình phát triển kinh tế, xã hội và công tác phòng chống Co – vid 19 trên địa bàn huyện thời gian qua.
Đây là những kiến thức quan trọng, tạo tiền đề để các học viên tiếp tục phấn đấu rèn luyện về tư tưởng, đạo đức, lối sống; gắn lý luận với thực tiễn, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để sớm được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp