Bù Đăng khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2021

Thứ năm - 24/03/2022 16:23
Sáng ngày 23/3, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Bù Đăng Nguyễn Văn Lưu đã chủ trì khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức sự nghiệp huyện Bù Đăng năm 2021. Tham gia giám sát kỳ thi có đại diện Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước
Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Bù Đăng
Kỳ thi tuyển đợt này có 98 thí sinh đăng ký dự thi để ứng tuyển vào 89 vị trí việc làm thuộc các ngành: Giáo dục và đào tạo, Y tế, Văn hóa và thông tin, Ban quản lý rừng phòng hộ, Trung tâm phát triển quỹ đất huyện, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện.
Đại biểu và thí sinh về tham dự khai mạc

Do có sự chuẩn bị chu đáo ngay từ đầu nên kỳ thi đã diễn ra thành công. Đặc biệt trong thời gian dịch bệnh covid-19 phức tạp, Ban Tổ chức đã bố trí phòng thi dành riêng 03 thí sinh nhiễm Virus Sarcovy2 để đảm bảo quyền lợi của thí sinh.

Theo kế hoạch, Ban Tổ chức sẽ hoàn tất các thủ tục xét tuyển, sau đó thực hiện các quy trình tuyển dụng, bố trí việc làm theo từng vị trí trúng tuyển của thí sinh.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng