60 Quần chúng ưu tú được trang bị lý luận chính trị về nhận thức Đảng

Thứ hai - 25/10/2021 11:13
Sáng nay ngày 25/10/2021, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tiếp tục tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận Chính trị (LLCT) nhận thức về Đảng khóa II năm 2021. Về tham dự lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo huyện: UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy - Bùi Ngọc Hân; UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện - Nguyễn Hoàng Giang
Lãnh đạo ban tổ chức, ban Tuyên giáo Huyện ủy trao quyết định cho Ban cán sự lớp
Tham gia khóa học có 60 học viên là những quần chúng ưu tú được các cấp ủy cơ sở xét chọn giới thiệu, bồi dưỡng. Trong thời gian 5 ngày (từ ngày 25 đến ngày 29/10/2021) Chương trình lớp bồi dưỡng lý luận chính trị nhận thức về Đảng tập trung tìm hiếu các chuyên đề bồi dưỡng  LLCT của Ban tuyên giáo Trung ương, ngoài ra các học viên còn được thông tin định hướng về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội của huyện giai đoạn 2020-2025. Trong quá trình học, học viên được hướng dẫn thảo luận, giải đáp thắc mắc, viết bài thu hoạch, đánh giá kết quả  học tập qua bài thu hoạch.
Toàn cảnh lễ khai giảng 2
Toàn cảnh lễ khai giảng
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên nắm vững những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ chí Minh, đường lối cách mạng của Đảng và nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời đại hiện nay. Với những kiến thức được trang bị mỗi học viên cần xác định được cho mình động cơ phấn đấu vào Đảng đúng đắn, xây dựng phương hướng công tác, học tập, rèn luyện tốt để sớm đủ điều kiện trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp