Bù Đăng: Đoàn công tác của huyện đến thăm các gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7 tại xã Đăng Hà.

Thứ hai - 29/07/2019 07:59

Nhằm tri ân những đóng góp của các gia đình anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã Đăng Hà, Chiều ngày 25/7, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Lương Hận cùng đại diện các ban ngành của huyện, lãnh đạo xã Đăng Hà (Bù đăng) đã đến thăm các gia đình anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh và người có công cách mạng trên địa bàn xã Đăng Hà.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Lương Hận đã bày tỏ ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh và người có công cách mạng đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng chí mong rằng các thương binh, bệnh binh chăm sóc giữ gìn sức khỏe, góp phần động viên con cháu noi gương các thế cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình trong sự nghiệp xây dựng quê hương Bù Đăng ngày càng phát triển,giàu mạnh, văn minh.
Dịp này, huyện Bù Đăng trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu được.

Yến Lê