hien ke

Bù Đăng: tập huấn về nghiệp vụ ngân hàng chính sách dành cho đối tượng ngoài hệ thống.

Thứ ba - 06/08/2019 07:58

Bù Đăng: tập huấn về nghiệp vụ ngân hàng chính sách dành cho đối tượng ngoài hệ thống.

Nhằm giúp cho cán bộ các Hội đoàn thể, cán bộ giảm nghèo, Ban quản lý Tổ vay vốn cơ sở nâng cao chuyên môn nghiệp vụ về các thủ tục vay vốn Ngân hàng chính sách. Sáng nay ngày 5/8, tại hội trường khối Mặt trận đoàn thể huyện, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bù Đăng đã tổ chức lớp tập huấn cho các đối tượng trên.

Tham gia lớp tập huấn, các đại biểu đã được các cán bộ Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện triển khai các nội dung gồm: các chương trình vậy vốn đang thực hiện tại Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bù Đăng đến ngày 30/6/2019; giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của tổ tiết kiệm vay vốn; chương trình cho vay nhà ở xã hội; giải pháp nâng cao hoạt động ủy thác cho vay đối với các Hội đoàn thể cấp xã, thị trấn và một số nội dung khác liên quan đến hoạt động ủy thác Hội đoàn thể và tổ tiết kiệm vay vốn. Bên cạnh đó các đại biểu còn thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động nghiệp vụ vay vốn Ngân hàng chính sách ở cơ sở hiện nay. Các ý kiến của các đại biểu đã được Ban lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện giải thích, làm rõ tại buổi tập huấn.
Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho cán bộ ngoài hệ thống tham gia các hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn huyện Bù Đăng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đối với công tác tín dụng chính sách, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo và tạo việc làm cho lao động ở địa phương.

Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

23/LLV-UBND

Lịch làm việc Tuần lễ thứ 22/2023 của UBND huyện.

Thời gian đăng: 06/06/2023

PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ
1022
speed
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay3,569
  • Tháng hiện tại46,309
  • Tổng lượt truy cập16,960,789
THÔNG TIN QUY HOẠCH
 
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
4 congbao
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây