Thị trấn Đức Phong tuyên dương các em học sinh trúng tuyển trường chuyên Quang Trung.

Thứ ba - 23/08/2022 08:27 937

Chiều ngày 22/8, tại thị trấn Đức Phong, Hội khuyến học thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng tổ chức lễ Tuyên dương 17 em học sinh vừa trúng tuyển lớp 10 trường chuyên QuangTrung.

Về tham dự lễ tuyên dương có các đồng chí lãnh đạo huyện: Lê Thanh Hải – Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Nguyễn Thế Hải – UVBTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đức Phong; Lê Thị Thận – Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện.
17 em học sinh được tuyên dương đợt này đều là học sinh trường THCS Phan Bội Châu. Năm học 2021-2022 là năm học rất đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 kéo dài. Tuy nhiên, vượt qua khó khăn thách thức tập thể giáo viên và học sinh trường THCS Phan Bội Châu đã gặt hái nhiều thành tích đáng khích lệ từ vị trí thứ 41 đã vươn lên vị trí 29 trong bảng xếp hạng các trường học trên địa bàn tỉnh Bình Phước.
 Phát biểu tại lễ tuyên dương, đồng chí Nguyễn Thế Hải biểu dương, chúc mừng thành tích của các em học sinh, gửi lời tri ân đến phụ huynh và tập thể giáo viên trường THCS Phan Bội châu. Đồng thời nhấn mạnh, lễ tuyên dương hôm nay là động lực cho các em học sinh thị trấn Đức Phong, tiếp nối truyền thống hiếu học của cha ông ta, để mai sau sẽ là hạt nhân quý giá giúp thị trấn Đức Phong phát triển bền vững.

Lê Hoàng