Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo tài liệu Giáo dục Lịch sử địa phương.

Sáng nay 9/12, Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo lần 2 về nội dung tài liệu giảng dạy Giáo dục Lịch sử địa phương. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học tỉnh Bình Phước. Các đồng chí nguyên là cán bộ Lãnh đạo huyện Bù Đăng, Ban Chỉ đạo, thành viên Tổ biên soạn tài liệu và Hiệu trưởng, tổ trưởng tổ bộ môn lịch sử của các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện.

Bù Đăng: Khởi công xây dựng 11 căn nhà Đại đoàn kết thuộc chương trình giảm 1.000 hộ nghèo của tỉnh tại xã Đoàn Kết.

Thứ năm - 29/09/2022 08:21

Chiều ngày 28/9, tại xã Đoàn Kết, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đoàn Kết tổ chức lễ khởi công xây dựng 11 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo trên địa bàn xã Đoàn Kết.
Về dự lễ khởi công có các đồng chí lãnh đạo huyện Bù Đăng: UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy – Bùi Ngọc Hân; HUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện – Lê Thị Phương Oanh
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền Ban vận động Quỹ vì người nghèo tỉnh Bình Phước, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy – Bùi Ngọc Hân đã trao biểu trưng 88 triệu đồng hỗ trợ xây dựng 11 căn nhà cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo xã Đoàn Kết, mỗi căn trị giá 80 triệu đồng.
Phát biểu tại lễ khởi công, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy – Bùi Ngọc Hân động viên, nhắc nhở các gia đình được hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Đại đoàn kết đợt này: “Có nhà mới, các gia đình tập trung lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước để sớm ổn định đời sống”
Được biết 11 căn nhà được khởi công lần này thuộc chương trình giảm 1.000 hộ nghèo dân tộc thiểu số nghèo trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Lê Hoàng