Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bù Đăng thăm, tặng quà gia đình chính sách.

Thứ ba - 26/07/2022 08:23 824

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bù Đăng thăm, tặng quà gia đình chính sách.

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2022) hôm nay 25-7, lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bù Đăng đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách ông Võ Văn Xuân tại thôn 1 - xã Đức Liễu.
Đến tại nhà gia đình chính sách, lãnh đạo Ngân hàng đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống gia đình. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, mất mát to lớn đối với công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội huyện mong muốn thân nhân các liệt sĩ, thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công tiếp tục sống vui, sống khỏe để chứng kiến những đổi thay từng ngày của quê hương, đất nước.
Xúc động đón nhận tình cảm của lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, ông Võ Văn Xuân (sinh năm 1944) cho biết, bản thân ông và những người có công đang rất yên tâm, phấn khởi vì không chỉ được quan tâm về chế độ, chăm sóc chu đáo, mà còn thường xuyên được thăm hỏi, tặng quà mỗi dịp lễ, Tết.

Lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bù Đăng thăm người có công Võ Văn Xuân ở Thôn 1 – xã Đức Liễu huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước
Nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - liệt sĩ năm nay, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bù Đăng, tổ chức đi thăm, tặng quà 01 gia đình chính sách trên địa bàn Thôn 1 - xã Đức Liễu. Phần quà trị giá 2 triệu đồng do cán bộ, nhân viên, công đoàn viên trong đơn vị đóng góp để thiết thực tri ân đến gia đình chính sách.
Tác giả bài viết: Hương Trần