Chiến sĩ LLVT huyện Bù Đăng giúp nhân dân khắc phục hậu quả sau thiên tai.

Thứ tư - 31/08/2022 16:09 541

Chiến sĩ LLVT huyện Bù Đăng giúp nhân dân khắc phục hậu quả sau thiên tai.

Vừa qua, tại địa bàn thôn 5 xã Đồng Nai đã xảy ra cơn mưa lớn kèm theo giố lốc gây thiệt hại cây trồng, hoa màu của người dân. Nắm được tình hình, Ban chỉ huy Quân sự huyện Bù Đăng đã chỉ đạo Lực lượng Dân quân xã hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả sau thiên tai. Theo số liệu thống kê, Lực lượng Dân quân xã đã giúp người dân dựng lại 600 trụ tiêu trong thời gian 04 ngày với trên 30 ngày công. Nhờ đó, các vườn tiêu đã được phục hồi nhanh chóng, giảm thiệt hại kinh tế cho nhân dân.

Thông qua hoạt động nhằm giúp người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai, đồng thời là dịp để cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang tại địa phương gắn kết nhau hơn, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, là cơ sở tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, đoàn kết quân - dân, xây dựng "thế trận lòng dân" ngày thêm vững chắc.

MỸ HIỆP