Bù Đăng: Thu hơn 15 tỷ 787 triệu đồng từ đấu giá đất.

Thứ năm - 22/09/2022 15:38

Bù Đăng: Thu hơn 15 tỷ  787 triệu đồng từ đấu giá đất.

Sáng ngày 19/9, tại hội trường UBND huyện. Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Bình Phước phối hợp UBND huyện Bù Đăng tổ chức bán đấu giá các lô đất công trên địa bàn huyện.

Các lô đất bán đấu giá trong đợt này gồm: 10 lô đất tọa lạc tại đường D1 khu Đức Lập - TT Đức Phong huyện Bù Đăng với mức giá khởi điểm gần 12 tỷ 669 triệu đồng.
Sau 1 buổi diễn ra đúng trình tự, quy trình, thủ tục. Phiên đấu giá được Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh và UBND huyện Bù Đăng tổ chức chặt chẽ, đảm bảo công bằng, đúng quy định của Luật Đấu giá tài sản.  Kết thúc phiên đấu giá, hội đồng đấu giá đã thu về hơn 15 tỷ 787 triệu đồng.