Công đoàn viên cơ sở Trường mầm non Tuổi Hồng xã Nghĩa Bình huyện Bù Đăng được hỗ trợ xây dựng Mái ấm công đoàn từ nguồn Quỹ xã hội công đoàn của LĐLĐ tỉnh.

Thứ ba - 12/07/2022 14:39 833

Đại diện lãnh đạo LDLD huyện và Chi Bộ   Ban Giám hiệu trường Mầm Non Tuổi Hồng chụp hình lưu niệm với Đoàn viên Công Đoàn Nguyễn Thị Thủy tại buổi lễ trao nhà  Mái ấm Công đoàn  (1)

Đại diện lãnh đạo LDLD huyện và Chi Bộ Ban Giám hiệu trường Mầm Non Tuổi Hồng chụp hình lưu niệm với Đoàn viên Công Đoàn Nguyễn Thị Thủy tại buổi lễ trao nhà Mái ấm Công đoàn (1)
Sáng ngày 8/7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Bù Đăng phối hợp Công đoàn cơ sở Trường mầm non Tuổi Hồng xã Nghĩa Bình huyện Bù Đăng tổ chức lễ trao tặng nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên, nhân viên Nguyễn Thị Thủy, gặp khó khăn về nhà ở.
Căn nhà  có diện tích, 76,6m2 nằm trên địa bàn Thôn Bình Trung  xã Nghĩa Bình huyện Bù Đăng tỉnh Bình Phước, kinh phí xây dựng trên 230 triệu đồng. Trong đó, LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng từ nguồn Quỹ hỗ trợ xã hội Công đoàn tỉnh, phần còn lại gia đình và người thân đóng góp thêm để xây dựng.
Công đoàn viên Nguyễn Thị Thủy, bản thân bị tật ở chân đang nuôi 02 con nhỏ, thuộc diện công đoàn viên khó khăn về nhà ở. Được nhận căn nhà mới ấm áp, khang trang, Chị Nguyễn Thị Thủy xúc động cho biết: Tuy còn nhiều khó khăn phía trước nhưng với sự động viên kịp thời của tổ chức công đoàn, phần nào cũng giúp gia đình tôi có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác và chăm lo cho 02 con tốt hơn.
Việc đóng góp hỗ trợ xây dựng và bàn giao nhà mái ấm công đoàn giúp gia đình chị Thủy có nơi ở ổn định. Đây không chỉ là món quà mang giá trị về vật chất mà còn là món quà tinh thần đầy nghĩa tình, thể hiện sự quan tâm giúp đỡ của công đoàn các cấp đối với các đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.
MỸ HIỆP