Bù Đăng: Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ thuộc đối tượng 4 ( Khóa 1).

Thứ hai - 12/09/2022 10:16 516

Sáng nay ( 12/9), Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện Bù Đăng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ thuộc đối tượng 4, năm 2022. Tham gia lớp học có 85 học viên là cán bộ, công chức viên chức cấp huyện, các xã, thị trấn và đơn vị LLVT trong toàn huyện.

Lớp học diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 12/9 đến ngày 15/9/2022), gồm các chuyên đề như: Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh; Phát triển kinh tế gắn với tăng cường, cũng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; Âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch đối với cách mạng nước ta và các biệp pháp phòng, chống để vận dụng trong tổ chức, thực hiện theo cương vị công tác, góp phần xây dựng nền Quốc phòng toàn dân và thế trận an ninh nhân dân vững mạnh; Phòng chống vi phạm pháp luật trên không gian mạng; Xây dựng, quản lý lực lượng dân quân tự vệ và lực lượng dự bị động viên trong tình hình mới.
Qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao trách nhiệm của cán bộ, Đảng viên góp phần xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, giữ vững an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

MỸ HIỆP