Bù Đăng tổ chức tập huấn cán bộ Đoàn – Hội khối Nông thôn năm 2022.

Thứ ba - 09/08/2022 14:28 502

Bù Đăng tổ chức tập huấn cán bộ Đoàn – Hội khối Nông thôn năm 2022.

Sáng ngày 8/8, Trung tâm Chính trị phối hợp huyện đoàn Bù Đăng tổ chức khai giảng lớp tập huấn cho cán bộ Đoàn - Hội khối Nông thôn năm 2022. UVBTV Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Chiến lược phát triển Thanh niên huyện Bù Đăng Nguyễn Văn Lưu; UVBTV Trưởng ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nguyễn Hoàng Giang dự lễ khai giảng.

Trong thời gian 05 ngày (Từ ngày 8 đến 12/8/2022), 80 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Uỷ Ban Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn; Bí thư các Chi đoàn thôn, khu phố trên địa bàn huyện được tập huấn 10 chuyên đề như: Đảng cộng sản Việt Nam người tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại;  Hệ thống Chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng và nhà nước ta hiện nay Chủ nghĩa Mác LêNin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, cơ sở lý luận cách mạng Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027; Công tác xây dựng tổ chức Đoàn – Hội và phương pháp tuyên truyền miệng, hướng dẫn chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới; Chuyển đổi số để phát triển chính quyền số, đấu tranh trên không gian mạng, chống tự diễn biến tự chuyển hóa. Ngoài ra các bạn còn được trang bị các kiến thức kĩ năng quản lý vốn vay tín dụng Ngân hàng chính sách; kĩ năng nhận và truyền tin, lều trại, hành quân dã ngoại, phương pháp thực hành ngoài trời và kĩ năng chơi trò chơi lớn, sinh hoạt tập thể...
Đây là hoạt động được Huyện Đoàn Bù Đăng quan tâm triển khai thực hiện nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội cấp cơ sở nâng cao kĩ năng tổ chức, triển khai công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi cấp cơ sở, góp phần đẩy mạnh công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi trong toàn huyện. Tạo môi trường cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội cấp cơ sở giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ các mô hình hay, hiệu quả trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện.

z3627064971763 e531f122b587b3dc50730ad55378fc46

MỸ HIỆP