Bù Đăng: Những phần quà nghĩa tình giúp đỡ người nghèo sau mùa dịch Covid-19 tại xã Bình Minh.

Thứ hai - 22/06/2020 13:24 1210

Chiều ngày 21/6, tại Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sok Bom Bo, xã Bình Minh (Bù Đăng), “Nhóm thiện nguyện mạnh thường quân” phối hợp với chính quyền xã Bình Minh tổ chức trao tặng hơn 300 phần quà, 10 chiếc xe đạp và 500 phần bánh kẹo đến tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số do ảnh hưởng dịch Covid-19, trẻ em nghèo hiếu học chưa có phương tiện đến trường tại Khu bảo tồn văn hóa dân tộc X’tiêng Sok Bom Bo.

Những phần quà bao gồm các mặt hàng phục vụ trực tiếp cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày gồm: gạo, đường, dầu ăn, mì tôm góp phần nào đảm bảo đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho người dân vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, qua đó lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự chia sẻ yêu thương rộng khắp trong cộng đồng.
Nhân dịp này đoàn cũng tổ chức một số hoạt động như; chơi trò chơi,  cắt tóc, ẩm thực miễn phí… cho bà con khi tới nhận quà./.

Yến Lê