Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình làm việc với cục quản lý đường bộ.

Thứ sáu - 07/08/2020 16:44 925

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình làm việc với cục quản lý đường bộ.

Chiều ngày 6/8, chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Nguyễn Thanh Bình đã chủ trì buổi làm việc với chi cục quản lý đường bộ IV.2 thuộc cục quản lý đường bộ IV để thống nhất nội dung phối hợp lập lại trật tự quản lý, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên Quốc lộ 14, đoạn thuộc địa bàn huyện Bù Đăng.

Tại buổi làm việc sau khi nghe ý kiến trao đổi của cục quản lý đường bộ và đại diện lãnh đạo các xã thị trấn về những khó khăn vướng mắc trong quá trình xử lý việc giải tỏa hành lang đường bộ trên quốc lộ 14; công tác phối hợp khắc phục xử lý hư hỏng của các công trình cống thoát nước trên Quốc lộ. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình đề nghị cần điều chỉnh lại kế hoạch ký kết phối hợp lặp lại trật tự quản lý, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên Quốc lộ 14. Thống nhất ý kiến cần phối hợp để thực hiên tốt công tác tuyên truyền đến người dân trong công tác giải tỏa, đền bù, tự di dời.... Cục quản lý đường bộ cần cung cấp hồ sơ đầy đủ cho các địa phương lên kế hoạch tuyên truyền vận động, thành lập đoàn kiểm tra xử lý vi phạm hành chính nếu có vi phạm.

MỸ HIỆP