Bù Đăng: 600 phần quà đến với các gia đình khó khăn tại các xã Minh Hưng, Phú Sơn, Đức Liễu và Phước Sơn.

Thứ năm - 23/04/2020 10:02 619

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN huyện Bù Đăng về việc “Chung tay ủng hộ đồng bào bị hạn hán các tỉnh miền Tây, Bình Phước và phòng chống dịch covid-19”, trong 2 ngày 19, 20/4, Thượng tọa Thích Đồng Tấn – Trụ trì Chùa Đức Bổn A Lan Nhã, xã Đức Liễu (Bù Đăng) phối hợp UBMTTQVN huyện Bù Đăng, Huyện Đoàn Bù Đăng và Chính quyền các xã Minh Hưng, Đức Liễu, Phú Sơn và Phước Sơn tổ chức trao tặng quà cho các hộ khó khăn, hộ bị ảnh hưởng việc tạm ngừng kinh doanh để giãn cách xã hội.

Dịp này Thượng tọa Thích Đồng Tấn – Trụ trì Chùa Đức Bổn A Lan Nhã, xã Đức Liễu (Bù Đăng) trao tặng 600 phần quà cho các xã: Minh Hưng, Đức Liễu, Phú Sơn và Phước Sơn. Trong đó xã Tại Chùa Đức Bổn A Lan nhã: 100 phần; Minh Hưng: 150 phần quà; Xã Đức Liễu: 150 phần quà; Xã Phước Sơn: 100 phần quà; Xã Phú Sơn: 100 phần quà. Mỗi phần quà gồm: Gạo, đường và nhu yếu phẩm khác. Tổng giá trị của đợt thiện nguyện này 65 triệu đồng từ nguồn đóng góp của các phật tử Chùa Đức Bổn A Lan Nhã và các mạnh thường quân trong và ngoài huyện. Những phần quà là những tấm lòng sang sẽ khó khăn cho các gia đình cùng vượt qua giai đoạn giãn cách xã hội để cùng cả nước chung tay phòng chống dịch Covid-19.
Theo kế hoạch, việc trao tặng quà sẽ diễn ra từ ngày20/4 đến hết ngày 24/4, mỗi ngày sẽ có 25 – 30 suất quà tại mỗi điểm phát quà của các xã. Đồng thời dự kiến sẽ mở rộng thêm một vài điểm tặng quà cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn huyện Bù Đăng.

Lê Hoàng