Bù Đăng: Câu lạc bộ chim Chào Mào Đông Phương trao nhà Đại Đoàn kết tại thị trấn Đức Phong.

Thứ năm - 23/04/2020 10:04 927

Chiều tối ngày 21/4, tại thị trấn Đức Phong, Bù Đăng, Câu lạc bộ chim Chào Mào Đông Phương – Hội Sinh vật cảnh huyện Bù Đăng phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bù Đăng, Chính quyền và mặt trận thị trấn Đức Phong trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình anh Trần Trung Việt, sinh năm 1973, là hộ nghèo tại khu phố Đức Lập, thị trấn Đức Phong, Bù Đăng.

Căn nhà được trao là nhà cấp 4, tường xây, nền gạch, mái lợp tôn có diện tích trên 70m2 với tổng kinh phí 80 triệu đồng. Trong đó Câu lạc bộ chim Chào Mào Đông Phương hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại gia đình và người thân hỗ trợ.
Tại buổi lễ trao nhà, chính quyền, đoàn thể, Ban quản lý khu phố Đức Đức Lập, thị trấn Đức Phong, Bù Đăng trao tặng những phần quà cho gia đình về nhà mới.
Trước đó Câu lạc bộ chi Chào Mào Đông Phương trao tặng 6 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Bù Đăng. Bảy căn nhà được trao ước tổng số tiền gần 400 triệu đồng từ nguồn vận động đóng góp của các hội viên, các nghệ nhân trong và ngoài huyện tham gia đấu giá các hiện vật tại các hội thi Chim chào mào đấu hót do Câu lạc chào mào Đông Phương tổ chức.

Yến Lê