Bù Đăng công bố quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ.

Thứ hai - 28/10/2019 09:01 740

pct ubnd huy n b ng nguy n v n l u trao quy t nh c a ubnd huy n cho ng v xu n th y

Hôm qua ngày 25/10, tại xã Phú Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu đã chủ trì công bố và trao Quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ.

Tại buổi công bố, sau khi lãnh đạo Phòng nội vụ huyện Bù Đăng công bố Quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ đối với xã Phú Sơn. Thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND huyện, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu đã trao Quyết định của UBND huyện về việc phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã Phú Sơn, nhiệm kỳ 2016-2021 cho ông Vũ Xuân Thủy – Phó bí thư Đảng uỷ, Quyền Chủ tịch UBND xã.
Phát biểu tại buổi công bố Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu đề nghị đồng chí Vũ Xuân Thuỷ với vai trò, nhiệm vụ được Đảng và nhà nước giao cố gắng vượt qua khó khăn, đoàn kết thống nhất cùng với tập thể lãnh đạo xã lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành đơn vị thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt là giữ vững danh hiệu Phú Sơn là xã nông thôn mới và tiếp tục phấn đấu đưa xã Phú Sơn đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới.

Anh Thắng