Bù Đăng: Chương trình xuân yêu thương đến với trẻ em vùng sâu vùng xa xã Thọ Sơn.

Thứ tư - 27/01/2021 13:57 796

02 TRAOQUAHOCSINHKHOKHAN

Chiều ngày 24/01, tại trường tiểu học Thọ Sơn, Nhóm Tình thương – Trường Đại học Hoa Sen TP.Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Xuân cho em với chủ đề “Quà xuân cho em”.

Tại ngày hội, các em được anh chị sinh viên tổ chức 10 gian hàng trò chơi: Đá bóng, Câu cá vàng, ném còn, Đường Tàu em yêu, Vẽ tranh mùa xuân.. đã thu hút gần 900 em học sinh trường tiểu học Thọ Sơn, xã Thọ Sơn (huyện Bù Đăng) tham gia. Mỗi em tham gia được các anh chị trao những phần quà là bánh kẹo mà các em yêu thích. Em Hoàng An An học sinh lớp 5A2, trường tiểu học Thọ Sơn chia sẽ niềm vui: “Chương trình trò chơi do các cô chú trên thành phố về, con thấy thích nhất là trò chơi Vẽ mùa xuân. Nội dung con vẽ là nội dung chức sức khỏe cho ba mẹ. Chúc ba mẹ tết năm nay dồi dào sức khỏe, làm ăn phát tài”
Với tinh thần mang cái Tết đầm ấm đến các em vùng sâu, vùng xa, Nhóm Tình thương – Trường Đại học Hoa Sen TP.Hồ Chí Minh tổ chức trao 40 thẻ bảo hiểm y tế, 900 phần quà cho các em về tham dự ngày hội. Trong đó, Đoàn đã trao 100 phần quà cho các em có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng. tỏng giá trị của đợt thiện nguyện 100.000.000 đồng từ nguồn đóng góp của tập thể giáo viên, sinh viên Trường Đại học Hoa Sen TP.Hồ Chí Minh và mạnh thường quân.
Một ngày hội thật vui đến với các em vùng sâu, vùng xa như tiếp thêm động lực để các em vui xuân đón Tết nguyên Đán Tân Sửu đầm ấm bên gia đình.

Lê Hoàng