Bù Đăng 60 hội viên phụ nữ nghèo, chiến sỹ, LL-DQTT khó khăn được tặng quà nhân dịp tết.

Thứ năm - 04/02/2021 09:37 727

Bù Đăng  60 hội viên phụ nữ nghèo, chiến sỹ, LL-DQTT khó khăn được tặng quà nhân dịp tết.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “ Lá lành đùm lá rách”. Sáng ngày 2/02/2021, Hội LHPN huyện Bù Đăng phối hợp Mobifone tỉnh Bình Phước và Đài Viễn thông Bình Dương - Tỉnh đoàn Bình Phước tổ chức chương trình “ Xuân ấm áp - Tết yêu thương” tặng quà cho các hội viên phụ nữ nghèo, chiến sỹ và lực lượng Dân quân thường trực khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Dịp này Hội LHPN huyện đã trao tặng 60 phần quà cho các đối tượng, mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ nhu cầu ngày tết của mỗi gia đình như: Bánh mứt, nước ngọt, đường, sữa, bột ngọt trị giá 500 ngàn đồng/ phần.
 Đây là những món quà ý nghĩa, thiết thực nhằm chung tay giúp đỡ những hội viên phụ nữ, các chiến sỹ và lực lượng Dân quân thường trực có hoàn cảnh khó khăn đón Tết vui tươi, đầm ấm./.

MỸ HIỆP