Bù Đăng: Sôi nổi hoạt động thể thao Mừng Đảng – Mừng Xuân Tân Sửu 2021.

Thứ hai - 25/01/2021 07:42 775

Bù Đăng: Sôi nổi hoạt động thể thao Mừng Đảng – Mừng Xuân Tân Sửu 2021.

Trong không khí nao nức chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Mừng Đảng – Mừng Xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 23/01, tại sân UBND xã Minh Hưng (Bù Đăng), UBND xã Minh Hưng tổ chức Khai mạc Đại hội thể dục thể thao (TDTT) lần thứ IV/2021.

Về dự khai mạc có các đồng chí lãnh đạo: HUV, Bí thư Đảng ủy xã Minh Hưng – Vũ Thế Vinh; Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện – Đàm Hữu Xuyên.
Đại hội thể dục thể thao xã Minh Hưng diễn ra long trọng, khí thế, thu hút gần 200 vận động viên, cổ đọng viên đến từ 8 thôn, 1 nông trường, 1 cơ quan, 3 đơn vị trường học. Các vận động viên tham gia ở 6 môn như: Bóng đá 5 người, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng, đẩy gậy, kéo co.
Đại hội là dịp để Ban Tổ chức lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện tới. Theo kế hoạch, Đại hội sẽ bế mạc vào chiều ngày 25/01/2021.
Sáng cùng ngày, tại xã Đăng Hà (huyện Bù Đăng), UBND xã Đăng Hà tổ chức khai mạc giải bóng chuyền Mừng Đảng – Mừng Xuân Tân Sửu 2021.
Tham gia giải đấu năm nay gần 200 vận đồng viên đến từ 15 đội bóng. Trong đó 8 đội bóng nam, 7 đội bóng nữ. Các đội bóng chia thành các bảng thi đấu. Kết thúc vòng bảng, Ban Tổ chức chọn các các đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết xếp hạng.
Ngay sau lễ khai mạc, diễn ra trận đấu giữa các đội: trường tiểu học Đăng Hà – Công Đoàn UBND xã Đăng Hà; Thôn 4 – Thôn 5. Các vận động viên thi đấu với tinh thần Đoàn kết, cao thượng đã để lại những pha bóng hay hấp dẫn trong lòng khán giả.
Đây là giải đấu thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về của xã Đăng Hà, nhằm tạo không khí thi đua sôi nỗi trong rèn luyện thể theo thao gương Bác Hồ “Khỏe để lao động, khỏe để học tập” để ngày mai kiến quốc.

02 phabongdep

Theo kế hoạch giải sẽ bế mạc vào chiều ngày 24/01.

Yến Lê  – Lê Minh