Bù Đăng đón 108 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Thứ tư - 20/01/2021 13:44 817

Th  ng t  Phan Minh b y   UVTV  Ch  huy tr  ng Ban ch  huy Qu n s  huy n B    ng   ng vi n, ghi nh n s  c ng hi n c a c c qu n nh n t i bu i   n ti p

Th ng t Phan Minh b y UVTV Ch huy tr ng Ban ch huy Qu n s huy n B ng ng vi n, ghi nh n s c ng hi n c a c c qu n nh n t i bu i n ti p
Ngày 19/01/2021 tại Ban Chỉ huy Quân sự Huyện Bù Đăng. Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức đón tiếp 108 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương từ 03 đơn vị: Quân đoàn 4, binh đoàn 16 và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.

Trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự tại đơn vị, các quân nhân đã tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện và chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tại buổi lễ, Thừa ủy quyền của UBND huyện. Thượng tá Phan Minh Bảy –UVTV, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng đã ghi nhận tinh thần, trách nhiệm của các quân nhân trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, mong rằng khi trở về địa phương, các quân nhân hãy tiếp tục phát huy tốt đẹp truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, rèn luyện đạo đức cách mạng, ra sức học tập, thi đua lao động sản xuất, tham gia tốt các hoạt động, phong trào để cùng với Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển./.

Mỹ Hiệp