UBND HUYỆN BÙ ĐĂNG KIỂM TRA TÌNH HÌNH THIẾU ĐÓI GIÁP HẠT TẠI XÃ ĐỒNG NAI.

Thứ sáu - 11/08/2017 08:52

UBND HUYỆN BÙ ĐĂNG KIỂM TRA TÌNH HÌNH THIẾU ĐÓI GIÁP HẠT TẠI XÃ ĐỒNG NAI.

Đoàn công tác của huyện Bù Đăng do Phó chủ tịch UBND huyện Điểu Hà Hồng Lý làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với UBND xã Đồng Nai về tình hình thiếu đói Giáp hạt trên địa bàn xã.

Theo báo cáo của xã Đồng Nai tại buổi làm việc cho biết: Trong tháng  8 đầu năm, do tình hình thời tiết làm sản lượng Điều trên địa bàn xã mất mùa nghiêm trọng làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của bàn con nhân dân nhất là bà con DTTS nghèo. Một số thôn gần như mất trắng trong vụ Điều vừa qua như Thôn 1, thôn 3, thôn 6. Theo đó xã Đồng Nai cũng thông qua danh sách 238 hộ đề nghị UBND huyện cứu đói Giáp hạt trong đợt này.

Sau khi nghe báo cáo của UBD xã và các cơ quan có liên quan. Phó chủ tịch UBND huyện đề nghị Đảng ủy, UBND xã Đồng Nai cần tổng họp, rà soát lại theo đúng thực tế trên địa bàn. Cần lưu ý đối với những đối tượng trong độ tuổi lao động, có sức khỏe, các hộ buôn bán không đưa vào danh sách cứu đói. Đặc biệt đối với các đối tượng nằm trong các chương trình dự án trên địa bàn xã cần phải theo dõi đưa vào hỗ trợ  cứu đói giáp hạt khi các hộ  thật sự gặp khó khăn.

MỸ HIỆP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

49/LLV-TTHĐND-UBND

Lịch làm việc Tuần 49 của TT HĐND và UBND huyện Bù Đăng.

Thời gian đăng: 06/12/2021

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây