TT DỨC PHONG TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2017.

Thứ năm - 24/08/2017 08:36 702

TT DỨC PHONG TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2017.

Sáng nay ngày 18/8, UBND thị trấn Đức Phong huyện Bù Đăng đã tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2017 nhằm đánh gia kết quả xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn.

Thông qua việc triển khai thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn thị trấn Đức Phong đã mang lại nhiều kết quả thiết thực, góp phần vào việc bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toan xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng an ninh trên địa bàn thị trấn. Qua phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, nhân dân đã cung cấp cho lực lượng công an 30 nguồn tin, trong đó có hơn 20 nguồn tin có gia trị, giúp công an làm rõ nhiều vụ việc. Công an thị trấn phối hợp với quần chúng bắt giữ 2 đối tượng trộm cắp tài sản, phối hợp công an huyện bắt 1 đối tượng bị truy nã, gọi hỏi răn đe 40 đối tượng, xác minh làm rõ 17 vụ việc.

Xây dựng lực lượng nòng cốt bảo vệ an ninh trật tự gồm: 7 tổ bảo vệ dân phố với 50 thành viên, 28 tổ an ninh nhân dân với 998 thành viên và 7 tổ hòa giải cơ sở. Các lực lượng này thường xuyên phối hợp với công an thị trấn tổ chức tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, giải tán nhiều nhóm thanh thiếu niên tụ tập quá giờ quy định tại các khu vực công cộng.

Nhân dịp này,  5 tập thể và 5 cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc đã được UBND thị trấn tặng giấy khen.

ANH THẮNG