THÍ SINH PHAN THỊ KIM HẰNG – BÍ THƯ XÃ ĐOÀN ĐỨC LIỄU ĐẠT GIẢI NHẤT TẠI HỘI THI BÍ THƯ ĐOÀN CƠ SỞ GIỎI CỤM THI ĐUA SỐ 5 NĂM 2015

Thứ sáu - 26/06/2015 08:31 877

THÍ SINH PHAN THỊ KIM HẰNG – BÍ THƯ XÃ ĐOÀN ĐỨC LIỄU  ĐẠT GIẢI NHẤT TẠI HỘI THI BÍ THƯ ĐOÀN CƠ SỞ GIỎI CỤM THI ĐUA SỐ 5 NĂM 2015

Huyện Đoàn Bù Đăng vừa đăng cai tổ chức hội thi Bí thư đoàn cơ sở giỏi lần II năm 2015. Hội thi thu hút 19 thí sinh là bí thư, phó bí thư các cơ sở đoàn thuộc Cụm thi đua số 5, gồm 3 Huyện: Bù Đăng, Bù Gia mập và huyện Đồng Phú.

Tham gia hội thi các thí sinh trải qua 3 phần thi: Ở phần thi kể chuyện Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, mỗi thí sinh phải kể một câu chuyện về Bác, liên hệ với bản thân và đưa ra thông điệp với các bạn Đoàn viên thanh niên qua câu chuyện mình vừa kể;  Ở phần thi  Chinh phục kiến thức mỗi thí sinh bốc thăm một gói câu hỏi nội dung xoay quanh lĩnh vực lịch sử, phong trào thanh niên tỉnh Bình Phước, Luật Thanh niên, Điều lệ đoàn và hướng dẫn thực hiện Điều lệ đoàn ; các vấn đề kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, pháp luật...  Trong phần thi tài năng của cán bộ Đoàn các thí sinh đã thể hiện năng khiếu của mình qua nhiều tiết mục hấp dẫn như: Hát, múa, độc tấu  với những ca khúc  Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và thể hiện sức trẻ của Đoàn qua những bài ca tình nguyện.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao  12 giải thưởng cho các thí sinh. Thí sinh Phan Thị Kim Hằng  -  Bí thư xã đoàn Đức Liễu thuộc huyện Đoàn Bù Đăng  đạt giải nhất.

MỸ HIỆP