UBND xã Thống Nhất tổ chức Văn nghệ - Ẩm thực chào năm mới 2024

Thứ ba - 02/01/2024 14:31 332
UBND xã Thống Nhất tổ chức Văn nghệ - Ẩm thực chào năm mới 2024
Tối 30-12-2023, UBND xã Thống Nhất phối hợp với Đoàn ca múa nhạc Dân tộc tỉnh Bình Phước, tổ chức chương trình nghệ thuật “Chào năm mới 2024”. Tham dự chương trình có lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và đông đảo bà con nhân dân trong và ngoài xã.
Tiết mục văn nghệ của Đoàn ca múa nhạc Dân tộc tỉnh.
Hoạt động văn hoá - ẩm thực nhằm thi đua lập thành tích chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2023, chào xuân mới năm 2024 và đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Tiết mục văn nghệ của địa phương.
Chương trình nghệ thuật được đầu tư dàn dựng công phu, đến từ Đoàn ca múa nhạc Dân tộc tỉnh Bình Phước và đội văn nghệ các thôn, trường học trên địa bàn xã. Với các tác phẩm ca ngợi Đảng, Bác hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, mùa xuân, cùng các ca khúc mang giai điệu vui tươi, trẻ trung và sôi động đã thu hút đông đảo bà con nhân dân xã nhà đến xem và cổ vũ.
Đại biểu và bà con nhân dân xem chương trình văn nghệ.
Dịp này UBND xã cũng tổ chức hội thi ẩm thực với chủ đề “Hương vị ngày xuân”, với các món ăn truyền thống của các dân tộc, các vùng miền mang đậm bản sắc văn hoá các dân tộc Việt Nam, phục vụ bà con nhân dân trong và ngoài xã đến xem và thưởng thức.
Gian hàng ẩm thực đạt giải nhất.
Lãnh đạo xã trao thưởng cho các đơn vị đạt giải hội thi ẩm thực.
Kết thúc chương trình UBMTTQVN xã Thống Nhất đã kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm ủng hộ, quyên góp được số tiền gần 300.000.000 đồng (Ba trăm triệu đồng). Số tiền trên được dùng để xây nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.
                                                                                            Đỗ Huấn.