Chủ tịch UBND huyện, Vũ Văn Mười thăm, chúc mừng dịp lễ Giáng sinh năm 2023

Thứ sáu - 22/12/2023 09:51 259

Chủ tịch UBND huyện, Vũ Văn Mười thăm, chúc mừng dịp lễ Giáng sinh năm 2023

Sáng ngày 21-12, đồng chí Vũ Văn Mười – PBT Huyện ủy, CT. UBND huyện, làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Bù Đăng và Chi hội Tin lành Bù Môn nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023 và năm mới 2024.
PBT Huyện ủy, CT.UBND huyện Vũ Văn Mười tặng quà chúc mừng.
Đồng chí Vũ Văn Mười – PBT Huyện ủy, CT.UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện chúc các linh mục, mục sư, bà con giáo dân mạnh khỏe, có nhiều niềm vui hạnh phúc, có mùa Giáng sinh an lành.

PBT Huyện ủy, CT.UBND huyện Vũ Văn Mười phát biểu chúc mừng.
Mong muốn linh mục, mục sư, bà con giáo dân trong thời gian tới tiếp tục chung tay cùng các cấp chính quyền địa phương xây dựng quê hương Bù Đăng ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.
Linh mục Nguyễn Văn Liêm giáo xứ Bù Đăng phát biểu cảm ơn.
Hình ảnh đoàn thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh.
Các linh mục, mục sư bày tỏ niềm vui và cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo huyện cũng như các cấp chính quyền đã đến thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2023. Thay mặt bà con tín đồ, các vị hứa sẽ cùng chính quyền, địa phương vận động hướng dẫn tín đồ của tôn giáo mình luôn thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện, các phong trào thi đua, các cuộc vận động, thực hiện tốt phương châm “sống tốt đời, đẹp đạo”./.                                                                                                                                                   Đỗ Huấn.